Tấm xi măng SMILEBOARD

Còn hàng

Giá 0₫

TẤM XI MĂNG SMILEBOARD

Kích thước: Dài x rộng = 2440 x 1220 mm
Chất liệu: Xi măng dăm gỗ
Xuất xứ: Thái Lan

Tấm Xi Măng SMILEBOARD (còn được gọi là tấm Cemboard dăm gỗ ) có xuất xứ từ Thái Lan là vật liệu cách âm, cách nhiệt và chịu được cường lực cao với ưu điểm về cấu tạo, độ bền, khả năng chống cháy, chịu nước, chịu được mưa nắng thời tiết và đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Được ứng dụng trong xây dựng hiện đại, áp dụng làm hạng mục sàn nhẹ, sàn gác, sàn lửng, sàn ngăn cách các tầng,mái lợp, vách ngăn nội ngoại thất cho nhà dân và các công trình cao tầng.

Tấm Sàn Xi Măng SMILEBOARD được sử dụng từ nguyên liệu gỗ rừng trồng, xi măng và các chất ổn định khác với nguồn nguyên liệu ổn định và không chưa chất độc hại như Amiăng, Formalderhyde. Thành phần gồm khoảng: 10% nước + gỗ băm nhuyễn được xử lý 28% + xi măng 61% + hóa chất ổn định khác 1%.

Công trình ứng dụng của Tấm Sàn Xi Măng SMILEBOARD:

- Sàn gác nhẹ
- Sàn giả đúc
- Vách ngăn toilet cube
- Vách ngăn (thay tường)
- Kho đông lạnh
- Nhà tiền chế
- Lót nền cho mái lợp
- Văn phòng di động
- Lót nền mặt bếp
- Lót nền nhà xưởng

Khởi đầu tốt đẹp cho công trình bằng việc chọn lựa một công ty uy tín và chất lượng!

Đặc Tính Kỹ thuật của Tấm Sàn Xi Măng SMILEBOARD :

+ Tấm Sàn Xi Măng SMILEBOARD thích hợp cho nhiều ứng dụng. Đáp ứng được các quy định chặt chẽ và những đòi hỏi cao hơn về độ bền, độ an toàn và tính kinh tế.
+ Chịu nhiệt và thời tiết: Tấm Sàn Xi Măng SMILEBOARD đạt hệ số hấp thụ nhiệt thấp hơn bất cứ loại nguyên liệu gỗ nào khác, phù hợp với bất cứ điều kiện thời tiết nào vì vậy có thể sử dụng cho sản phẩm ngoài trời hoặc trong nhà.
+ Cách âm: Do nguyên liệu sử dụng làm Tấm Sàn Xi Măng SMILEBOARD  là gỗ băm nhỏ nên đảm bảo độ cách âm tốt. Hệ số cách âm là 30-35 db.
+ Khoan cắt: dễ dàng cho khoan cắt Tấm Sàn Xi Măng SMILEBOARD bằng những thiết bị khoan cắt thông dụng.
+ Chống cháy: Tấm Sàn Xi Măng SMILEBOARD được làm theo tiêu chuẩn chống cháy của Anh Quốc BS-476, phân cấp loại O được xem là nguyên liệu không cháy.
+ Đã được xử lý hóa chất chống mối mọt và côn trùng: Với thành phần có chứa xi măng, sản phẩm Ván Lót Sàn Xi Măng SMILEBOARD sẽ không tồn tại các loại mối mọt và côn trùng. Ngoài ra, do sản phẩm Tấm Sàn Xi MăngSMILEBOARD có tính chống ẩm nên bề mặt sẽ không bị mốc.
+ An toàn về sức khỏe cho người sử dụng: Chịu lửa: Nhóm 1 BS-476. Phần 7. Hóa chất độc hại: không. Bụi không gây độc hại cho da và mắt. Tuy nhiên nên dùng đồ bảo hộ khi thi công công trình có ứng dụng Tấm Xi Măng SMILEBOARD.
+ Môi trường thích hợp cho Tấm Sàn Xi Măng SMILEBOARD: Smile Board có độ ẩm cân bằng là 9.15% với nhiệt độ là 20 độ C và độ ẩm tương đối của không khí là 50-60%. Để tấm thích nghi với môi trường độ ẩm xung quanh nên dự trù thời gian từ 24-48 giờ trước khi lắp ráp Ván Lót Sàn Xi Măng SMILEBOARD.

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIẢI PHÁP CHO SÀN GÁC, SÀN CƠI NỚI

TẤM XI MĂNG - SÀN NHỰA

+TẤM XI MĂNG: là tấm vật liệu nhẹ bền, chống mối mọt, chịu nước. Với độ dày từ 15mm-20mm dùng làm sàn chịu lực, thi công nhanh gọn.Sàn nhựa cao cấp dạng tấm mỏng 3mm, màu sắc đa dạng vân gỗ, vân thảm và vân đá. Vật liệu hoàn thiện bề mặt bền chịu nước, chống mối mọt, thân thiện môi trường. Sử dụng keo chuyên dụng dán Sàn nhựa lên bề mặt Tấm xi măng, thi công nhanh gọn, sạch đẹp.
+ SÀN NHỰA NHẬP KHẨU HÀN QUỐC: Sàn nhựa Woosoung vân gỗ mô phỏng trên các vân gỗ tự nhiên, mang lại cảm giác như thật. Tạo cảm giác ấm cúng và độc đáo, lớp mặt trên cùng với những đường nét uốn lượn sinh động. Màu sắc đa dạng , thích hợp với mọi sự lựa chọn. Không bị cong vênh mối mọt, không thấm nước, không trơn trượt, dễ lắp đặt, giá trị sử dụng cao. Thân thiện với môi trường.