Tấm xi măng SMARTBOARD

Còn hàng

Giá 0₫

TẤM XI MĂNG SỢI CELLULOSE  SMART BOARD THÁI LAN

Trong thế giới vật liệu xây dựng đa dạng như hiện nay, tìm vật liệu phù hợp với yêu cầu sửa chữa, cơi nới từ ngôi nhà đang ở là một vấn đề cần suy nghĩ, tính toán không chỉ đối với chủ nhà, mà còn cực kỳ quan trọng với các kỹ sư, và nhà thầu xây dựng.

Tấm xi măng sợi cellulose (hay còn gọi là tấm CEMBOARD) hiệu SMART BOARD Thái Lan do tập đoàn SCG sản xuất đáp ứng được những yêu cầu trên. Với đặc tính siêu nhẹ, chịu lực, chịu nước, chịu mối mọt, cách âm, cách nhiệt tốt, tấm xi măng SMART BOARD ngày càng được sử dụng rộng rãi, góp phần phá thế “độc quyền” của một số chủng loại sản phẩm.

Tấm SCG SMART BOARD là tấm xi măng sợi cellulose thế hệ mới, ứng dụng công nghệ FIRM & FLEX  mang lại độ bền chắc lâu dài, và dẻo dai. Được cấu tạo từ chất liệu xi măng Pooclăng mác cao, Ôxít Silic (cát đặc biệt, dạng siêu mịn), và sợi Cellulose tinh chế, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại bằng “công nghệ nồi hấp” , SCG SMART BOARD là lựa chọn tối ưu cho việc làm sàn, sàn lửng, tường, vách ngăn, trần, bên trong và bên ngoài nhà.

Tấm xi măng sợi xenlulo Smartboard màu trắng sữa, đặc chắc.

CÁC ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA TẤM SMART BOARD - SCG

 

Firm Chịu lực cao SCG SMART BOARD là kết quả của quy trình lò hấp có sự liên kết chặt chẽ của các thành phần Xi măng Pooclăng, Ôxít Silic, và sợi Cellulose tinh chế
Chịu nước và không mục nát Có thể sử dụng lâu dài trong môi trường khắc nghiệt như nắng nóng, ẩm ướt, và mưa lớn. Tiêu chuẩn JIS A5420
Chống mối mọt Thành phần Xi măng Pooclăng giúp ngăn chặn mối mọt xâm nhập trong cả đời sản phẩm
Flex Linh hoạt và uyển chuyển, phù hợp với thiết kế

Dễ uốn mà không cần sử dụng nước

 

Tấm 4MM uốn được theo bán kính 1M

Tấm 6MM uốn được theo bán kính 1,5M

Tương tự, tấm 8MM, 9MM, 10MM – bán kính uốn là 2,0M

Nhẹ, lắp ráp nhanh, dễ dàng Với khối lượng của tấm dày nhất (2CM) cũng chỉ là 30Kg/1M2, sử dụng tấm SCG SMART BOARD rút ngắn thời giant hi công, và rất bền chắc, uyển chuyển, là lựa chọn thông minh thay thế cho vật liệu gạch truyền thống
Cách âm, cách nhiệt tốt Với đặc tính dẫn nhiệt thấp, cách âm tốt, SCG SMART BOARD là giải pháp tối ưu giúp làm mát ngôi nhà bạn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường,

CHI TIẾT KỸ THUẬT

 

THUỘC TÍNH KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM TIÊU CHUẨN
 Độ trương nở khi ngấm nước (24h)  0,12%  JIS A5420
 Tỷ trọng  1,260 Kg/M3  ASTMC 1185
 Chống thấm nước (ngâm trong nước 24h)  Pass – Đạt  TIS 1427 – 2540
 Hệ số hấp thụ nước  34%  –
 Lực căng vuông góc bề mặt  1,0 MPa  JIS A 5905
 Modul không lực phục hồi  10N/Sq.mm  ASTMC1185
 Mức độ dẫn nhiệt (độ K)  0,084W/M2c  ASTM C 117
 Cách âm (STC)  38Db  BS 2750
 Chống cháy và  không bắt lửa  Pass  BS 476 Part 5.6 và 7
Hệ thống chống cháy 1 đến 2 giờ BS 476 Part 20 – 22
Tỷ lệ co ngót (sấy ở 600Ctrong 24 giờ) 0,04%
Modul đàn hồi 4,500 N/Sq.MM ASTM C 1185
Bán kính uốn (độ dày 4, 6, 8, 10MM) 1,0; 1,5; 2,0;4,0 M

Nếu so sánh với các sản phẩm cùng chủng loại, chúng ta sẽ thấy những ưu điểm vượt trội của tấm xi măng sợi cellulose SMART BOARD, rất thích hợp cho các ứng dụng khác nhau.

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIẢI PHÁP CHO SÀN GÁC XÉP, SÀN CƠI NỚI VÀ NÂNG TẦNG

TẤM XI MĂNG - SÀN NHỰA

+ TẤM XI MĂNG: là tấm vật liệu nhẹ bền, chống mối mọt, chịu nước. Với độ dày từ 15mm-20mm dùng 
làm sàn chịu lực, sàn gác xép thi công nhanh gọn.Sàn nhựa cao cấp dạng tấm mỏng 3mm, màu sắc đa dạng vân gỗ, vân thảm và vân đá. Vật liệu hoàn thiện bề mặt bền chịu nước, chống mối mọt, thân thiện môi trường. Sử dụng keo chuyên dụng dán Sàn nhựa lên bề mặt Tấm xi măng, thi công nhanh gọn, sạch đẹp.
+ SÀN NHỰA NHẬP KHẨU HÀN QUỐC: Sàn nhựa Woosoung vân gỗ mô phỏng trên các vân gỗ tự nhiên, mang lại cảm giác như thật. Tạo cảm giác ấm cúng và độc đáo, lớp mặt trên cùng với những đường nét uốn lượn sinh động. Màu sắc đa dạng , thích hợp với mọi sự lựa chọn. Không bị cong vênh mối mọt, không thấm nước, không trơn trượt, dễ lắp đặt, giá trị sử dụng cao. Thân thiện với môi trường.