Kính thưa Quý khách hàng.

 

Công ty cổ phần Sản Xuất Thương Mại và Phát Triển Quốc Tế KT xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng tới Quý khách hàng 

         Với sản phẩm, chất lượng, dịch vụ hàng đầu chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

         Hiện tại công ty chúng tôi đang phân phối các sản phẩm như: Sàn vinyl Woosoung, Sàn vinyl Dulux, Sàn cao su, Sàn Tre, Ván nhựa chụi lực, Vữa tự san phẳng của một số tập đoàn nổi tiếng của Hàn Quốc như Tập đoàn Woosoung Chemical

- Sàn nhựa Vinyl Woosoung Hàn Quốc


- Giường gấp Hàn Quốc

- Sofa giường 2 in 1


- Trang trí nội thất văn phòng, chung cư, biệt thự

a, Kệ IKE

B, Decal dán tường hoa trang trí 


C, Kệ treo tường

D, Khung ảnh treo tường

- Sofa phòng khách


Với phương trâm cung cấp, tư vấn giải pháp tổng thể về vật liệu hoàn thiện sàn với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý. Công ty KT khẳng định sẽ mang đến cho Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn cho việc sử dụng vật liệu hoàn thiện sàn hiệu qua nhất. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời giant thi công, tăng độ bền sử dụng và giảm được chi phí giá thành công trình. Thực tế đã chứng minh khi chúng tôi trải qua một số công trình như tòa nhà FPT, nhà máy Samsung Thái Nguyên, khách sạn 5 sao Giang Sơnđược khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công.

Ý thức được yêu cầu khắt khe ngày càng cao của khách hàng toàn thể cán bộ công nhât viên công ty Công ty KT luôn luôn cố gắng học hỏi, lắng nghe, cải tiến và kiểm soát chất lượng, tiến độ, chi phí để mang đến sự thỏa mãn tốt nhất cho Quý khách hàng.

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM&PT QUỐC TẾ KT có đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao, có đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của mọi khách hàng. Chúng tôi đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm và được nhiểu sự ủng hộ từ phía Khách hàng. Công ty luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. CÔNG TY NỘI THẤT KT luôn chiếm được sự tin tưởng của Khách hàng bởi khả năng tư vấn thiết kế và giám sát thi công... mà nhiều các công ty nội thất khác không làm được.

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM&PT QUỐC TẾ KT cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa về tư vấn thiết kế, giá thành sản phẩm, chất lượng hàng hóa, tiến độ thi công và dịch vụ bảo hành.

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM&PT QUỐC TẾ KT xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển.

Hy vọng CÔNG TY NỘI THẤT KT sẽ được đóng góp một phần vào sự thành công của Quý khách hàng!

Thông tin về doanh nghiệp:
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ KT

VPGD      : Số 5G, Đ.Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel           : 04 6684 6565        Hotline: 0904 939 866/ 0985 505 485
Website   : noithatkt.com.vn
Mail         : furniture.kt@gmail.com